Gamuda City

- Giới thiệu Chủ Đầu Tư

Gamuda Berhad

Gamuda Berhad - là tập đoàn xây dựng, kỹ thuật và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1976. Gamuda là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản theo hình thức chìa khóa trao tay (turnkey) và Xây dựng - Điều hành - Chuyển giao (Build - Operate - Transfer). Các dự án phát triển và đầu tư của tập đoàn có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.
Tập đoàn luôn luôn hướng tới sự vượt trội bằng việc tạo dựng, nâng cao giá trị và cung cấp những giải pháp sáng tạo, cũng như quá trình hoạt động xuất sắc, chúng tôi đã mang đến những công trình xây dựng, nhà ở mang nét đặc trưng của Gamuda với sự hiện đại và đổi mới, chất lượng cao, hoàn thành đúng tiến độ và mang những giá trị vượt bậc.
Sự chuyên nghiệp của Tập đoàn được thể hiện qua các lĩnh vực chuyên môn bao gồm xây dựng những tuyến đường quốc lộ, đường cao tốc, cầu, đường hầm, đập nước, kỹ thuật thủy điện, thủy lực và xử lý nước, cùng với đó là lĩnh vực đường sắt và hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng, các công trình biển và các bến cảng.
Gamuda Berhad đã triển khai hơn 3 tỷ USD cơ sở hạ tầng, điều hành và duy trì 230 km đường cao tốc phục vụ cho hơn 2 triệu người đi lại mỗi ngày, cung cấp nguồn nước sạch cho hơn 2 triệu người sử dụng cũng như xây dựng hơn 13.000 ngôi nhà trong các dự án khu đô thị.

- Vị trí chiến lược, kết nối toàn cầu

Gamuda City tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía nam Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 6km và khu phố cổ 25 phút đi xe. Gamuda City cũng có thể dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A và 1B để vào Hà Nội, cũng như từ phía nam Hà Nội hướng đi miền trung Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh, đường vành đai 3 mới xây dựng, cầu Thanh Trì và đường vành đai 4 trong tương lai. Để kết nối quốc tế, từ Gamuda City bạn có thể dễ dàng đi đến sân bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng và Khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây qua đường Vành đai 3.

- Quy hoạch

Gamuda City được chia làm 4 phân khu chức năng:
- Gamuda Central (Khu A): Nơi tập trung các trung tâm thương mại sầm uất. 
- Gamuda Plaza (Khu B): Văn phòng cho thuê.
- Gamuda Lakes (Khu C1): Khu dân cư.
- Gamuda Gardens (Khu C2): Khu dân cư.

Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng. Với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, công viên Yên Sở được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gamuda City.


- Thiết kế
Triết lý Chất lượng: Là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad, Gamuda Land hiện đã trở thành công ty phát triển bất động sản, đô thị hàng đầu tại Malaysia với uy tín vượt trội về năng lực chuyên môn. Nỗ lực và cam kết của Gamuda Land là xây dựng những ngôi nhà chất lượng cao hơn và tốt hơn, với 4 nền tảng triết lý luôn được coi trọng và áp dụng trong tất cả các công trình xây dựng: Chất lượng thiết kế và xây dựng; Phong cách sống khỏe mạnh; Tiện nghi và thân thiện; An toàn và an ninh

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0944 034 886

Comments